Background

Always together with customers

Lời chào từ ban Giám đốc

Được thành lập năm 2004, sau hơn mười năm hoạt động, DIOPS VINA JSC tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp nguyên vật liệu cho ngành công nghiệp điện tử lớn nhất Việt Nam.

Là nhà phân phối độc quyền các nhãn hàng lớn trên thế giới như Alpha Assemble, Kyzen, Rehm…, DIOPS VINA là lựa chọn số một để trở thành bạn đồng hành cho sự phát triển của sản phẩm cũng như của các công ty trong lĩnh vực công nghiệp điện tử. Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác kinh doanh của hơn 30 công ty công nghiệp điện tử. Các khách hàng lớn của chúng tôi phải kể đến Samsung Electronics Vietnam, SI Flex Vina, Elentec Vina…

Hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp điện tử, chúng tôi hiểu rằng để trở thành một “nhà cung cấp chiến lược”, chúng tôi cần mang lại nhiều lợi ích hơn là “một sản phẩm tốt”. Do vậy, bên cạnh việc mang tới một giải pháp trong vấn đề sản xuất, DIOPS còn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chuyên nghiệp, tận tâm và tự hoàn thiện là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Thay vì tự bằng lòng, chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm và những sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Sự phát triển của khách hàng cũng là sự phát triển của bản thân DIOPS VINA.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện và phát triển công ty, cả về sự đa dạng trong các sản phẩm chúng tôi cung cấp và các dịch vụ kèm theo. Mong quý vị/ quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng DIOPS VINA.


0985834121

Zalo